Giới thiệu Trần Lâm Logistics

Sứ mệnh và phương châm hoạt động

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Trần Lâm Logistics được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là :

Cùng kết nối – Cùng thành công

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Trần Lâm Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả

Facebook Liên hệ ngay

Lĩnh vực kinh doanh

DỊCH VỤ LOGISTICS

Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục .. 

DỊCH VỤ KHO – BÃI CONTAINERS

Trần Lâm Logistics khai thác các khu kho liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương … rộng khắp tại các cảng và trong nội địa.

DỊCH VỤ HÀNG CROSS-BORDER

Đội ngũ nhân viên và công nhân nhiệt tình thường xuyên túc trực đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ ĐƯỜNG BIỂN

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từViệt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) ..

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không trên thế giới với tần suất bay cao,tải trọng lớn.

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

dịch vụ vận chuyển đa phương thức linh hoạt các hình thức: đường biển – đường không, đường bộ – đường biển – đường không , đường bộ – đường không – đường biển ,….

LIÊN HỆ